Bà cô 60 tuổi phẫu thuật thành gái trẻ 20 để trốn nợ

100

Để trốn thoát khỏi chủ nợ, một người phụ nữ 60 tuổi đến từ Vũ Hán, Trung Quốc đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để “thay hình đổi dạng” thành một cô gái trẻ ở độ tuổi 20.

Cảnh sát phát hiện ra sự thật và bắt giam “lão cô” chỉ sau nửa năm. Người phụ nữ được xác minh danh tính chỉ với tên họ là Chu, đã phải nhận bản án một năm, bốn tháng tù giam.

Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, người phụ nữ 60 tuổi vẫn sở hữu vẻ ngoài trẻ trung

Được biết người phụ nữ nợ hơn 6 triệu USD. Hầu hết chủ nợ của bà phát sinh từ hoạt động điều hành một nhà máy may quần áo, Báo điện tử Shin Min đưa tin hôm 4-8.

Vào đầu năm ngoái, Tòa án Nhân dân tỉnh Vũ Hán đã yêu cầu bà trả nợ. Tuy nhiên, người phụ nữ biến mất không để lại dấu vết.

Hầu hết số nợ của Zhu phát sinh trong thời gian điều hành một cửa hàng quần áo

Sau đó bà được phát hiện trốn sang Thâm Quyến để sống một cuộc sống “sang chảnh”. Sau khi bị cảnh sát bắt, bà ta cho biết bị vỡ nỡ và phải sống nhờ tiền trợ cấp từ con gái.

Tuy nhiên, cảnh sát, phát hiện bà ta không chỉ tham gia một hội kín, thành viên phải đóng phí vào cửa đến 40.000 USD mà còn chia sẻ nhiều bức ảnh lên mạng xã hội về những cuộc du hí với nhóm này.

Người phụ nữ cũng bị phát hiện mua một số xe ô tô và chuyển quyền sở hữu cho con gái. Cảnh sát ước tính chỉ tính riêng năm 2016, bà già nợ như “chúa ch có hóa đơn mua hàng phát sinh ra trong thẻ tính dụng lên đến 780.000 USD.

Theo NS