Câu chuyện phía sau bức ảnh chụp bên bia mộ người mẹ của nữ sinh khiến nhiều người nghẹn ngào

383

Cảm giác mất đi người thân yêu nhất cuộc đời thực sự không hề dễ chịu chút nào.
Những ngày này trên mạng xã hội Twitter, có một bài đăng của người dùng @nanatat07 được dân mạng rần rần chia sẻ với chỉ số đáng kinh ngạc: 118.000 shares (retweets) và 578.000 likes. Khi tìm hiểu câu chuyện phía sau những bức ảnh đó, ai cũng nghẹn ngào xúc động.

Nữ sinh này đã chia sẻ rằng: “Hôm qua là ngày cuối cùng của tôi ở trường trung học. Trong 4 năm tôi đã chụp ảnh với mẹ tôi vào những ngày đầu tiên và cuối cùng ở trường. Mẹ đã không thể đi cùng tôi đến hết con đường, nhưng tình yêu và sức mạnh của bà ấy đã trở thành động lực to lớn trong cuộc đời tôi. Tất cả những thành quả mà tôi đã vất vả trong thời gian qua là dành cho bà ấy.”

Mỗi năm học, vào ngày đầu tiên và cuối cùng đến trường, cô chụp ảnh selfie cùng mẹ mình với một đồ ăn, thức uống nào đó trên tay. Tuy nhiên ở bức ảnh cuối khi cô chụp với bia mộ người mẹ và một ly nước đặt trên đó đã khiến dân mạng thực sự bất ngờ và cảm động.

Năm nhất

Hình ảnh 2 mẹ con vui vẻ trong ngày đầu tiên và cuối cùng của nữ sinh này ở năm 1 trung học

Năm hai

Như thường lệ, mỗi năm học sẽ có 2 bức hình selfie cùng mẹ. Cô muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp khi còn được ở bên người mẹ của mình

Năm ba

Ở năm 3, những bức hình đã có chút thay đổi khi người mẹ không còn tóc trên đầu do bệnh tật

Năm 4

Và tấm ảnh nghẹn ngào cuối cùng. Mặc dù vẫn nở nụ cười trên môi nhưng có thể nhận thấy sâu trong đôi mắt của cô bạn ấy là nỗi đau mất mát đi người thân yêu nhất của cuộc đời

Theo henilo