Người phụ nữ p.h.â.n b.i.ệ.t chủng tộc với người châu Á ngay trên đường

277

Một người phụ nữ đã có những hành vi p.h.â.n b.i.ệ.t chủng tộc đối với một người lái xe khác trong một sự cố xảy ra khá bất ngờ trên đường.

Anh James Ahn, nạn nhân của vụ việc, cho biết anh đang lái xe ở Fremont, California tuần trước thì người phụ nữ tiến lên bên cạnh chiếc xe của anh này và bắt đầu một tràng chửi rủa.

Đoạn phim cho thấy người phụ nữ nói với anh Ahn “quay trở lại đất nước của anh đi” trước khi dùng tay để làm bé đôi mắt của mình lại (mắt bé là một đặc điểm của người châu Á).

“Ôi chúa ơi! Tên Trung Quốc xấu xí! ”Người phụ nữ nói.

James Ahn cho biết anh này đang lái xe vào tuần trước thì người phụ nữ phi xe lên cạnh chiếc xe của anh ta. Ảnh: Facebook / James Ahn

Anh Ahn cho biết, người phụ nữ này dường như khá bực bộ với tốc độ lái xe của anh Ann.

“Tôi đang lái xe ở Fremont tuần trước và người phụ nữ này bắt đầu có những hành vi p.h.â.n b.i.ệ.t chủng tộc khi đe dọa tôi trên đường chỉ vì tôi không lái hơi chậm”, anh này viết trên Facebook.

“Khi tôi chuyển làn đường, cô ấy tiếp tục lái xe về phía chiếc xe của tôi và dùng xe cắt trước mặt tôi để dừng lại.”

“Không có sự cố nào khác trước khi bạn tôi bắt đầu quay phim cô ấy, để đề phòng trường hợp cô ấy muốn nghiền nát chiếc xe của tôi.”

“FYI p.h.â.n b.i.ệ.t chủng tộc phụ nữ, đây là đất nước của tôi kể từ khi tôi là một công dân cộng với cựu chiến binh hiện đang phục vụ đất nước này. Đừng coi thường bất cứ ai theo chủng tộc của họ! ”

“Hỡi người phụ nữ, đây là đất nước của tôi, tôi là một công dân, cũng là một cựu binh đang phục vụ cho đất nước này. Đừng coi thường ai cho dù họ thuộc bất kỳ chủng tộc nào.”

Anh Ahn cho biết, người phụ nữ này dường như khó chị với tốc độ lái xe của anh. Ảnh: Facebook / James Ahn